เมืองมัลลิกา-ร.ศ.124

เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 168 หมู่ 5, สิงห์ ไทรโยค กาญจนบุรี 71150. ข้อมูลกิจกรรม เมืองมัลลิกา ร.ศ.124กาญจนบุรี สถานที่เที่ยวแห่งใหม่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักไม่ว่าจะเที่ยววันเดียวก็เดินทางมาได้ ขอแนะนำสถานที่เที่ยวแนวย้อนยุคโดยได้จำลองบรรยากาศเมืองโบราณย้อนยุคกลับไปในสมัยรัชกาลที่ 5 แต่งกายด้วยชุดไทยโบราณ ห่มสไบเป็นแม่หญิง เดินเล่นย้อนยุคเที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวสยามในยุค ร.ศ.๑๒๔ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายหลายด้านในรัชกาลที่ 5 หลังได้ประกาศเลิกทาส และเมื่อทาสได้รับความเป็นไทจะต้องใช้ชีวิตอยู่อาศัยและทำมาหากินด้วยตนเอง การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตของชาวสยามบริเวณลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาวิถีชาวบ้านชนบท ที่เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 แห่งนี้ได้จำลองสถานที่ไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นผ่านสะพานหัน, การล่องเรือค้าขายของคนในยุคสมัยนั้น, รวมทั้งอาคาร บ้านเรือนแบบไทย อาหารไทย ขนมไทยแม้กระทั่งการใช้เงินจับจ่ายใช้สอยยังเป็นแบบยุคสมัยนั้นเสมือนเราได้กลับไปสู่ช่วงยุคนั้นจริงๆ ณ.เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 9 มกราคม 2560 ถึง 31 ตุลาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (สูงระหว่าง 80-120 ซม.) ค่าเข้าชมเมืองมัลลิกา 220 THB 100 […]

Read More »

ทริปหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลใน ท่าเทียบเรือหน้าทอน, เกาะสมุย

ทริปหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลใน ท่าเทียบเรือหน้าทอน, เกาะสมุย ข้อมูลกิจกรรม อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เป็นหมู่เกาะในอ่าวไทยท้องที่ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากเกาะสมุยและเกาะพะงัน ไปทางทิศตะวันตกประมาณ 20 กิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะต่างๆ ประมาณ 40 เกาะ ตามเกาะต่างๆ จะมีหาดทรายอยู่เกือบทุกเกาะ บางเกาะหาดทรายมีสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ บางเกาะมีปะการังตามชายทะเลหลายชนิด สีสวยงามหลากสี อยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ อย่าพลาดโอกาสที่จะเยี่ยมชมหนึ่งในอุทยานทางทะเลที่สวยงามที่สุดในทะเลอ่าวไทย ได้รับสมญานามว่า อ่างทองของอ่าวไทย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับรายการทัวร์แบบเช้าไปเย็นกลับของบรรดานักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะสมุย. ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 1 มกราคม 2560 ถึง 31 ธันวาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (อายุ 4-11 ปี) A: Oneday Trip Angthong National Marine Park by Big Boat (Snorkeling […]

Read More »

ทริปเกาะเต่าเกาะนางยวน

ทริปเกาะเต่าเกาะนางยวน โดยเรือเร็ว – สมุย ข้อมูลกิจกรรม เกาะเต่า เกาะนางยวน ตั้งอยู่ในอ่าวไทย อยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็น 2 เกาะที่ได้รับความสนใจและมีชื่อเสียงสำหรับการดำน้ำ ดูปะการังเป็นอย่างมาก เกาะเต่า เกาะมีรูปร่างโค้งเว้าคล้ายเมล็ดถั่ว เกาะนางยวน ประกอบด้วย 3 หมู่เกาะขนาดเล็กที่เชื่อมเข้าหา กันด้วยสันทรายสีขาว หาดทรายขาวละเอียด เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ และดำน้ำ ดูปลา ปะการังเป็นอย่างยิ่ง และยังมีจุดชมวิวที่สวยงาม หากผู้ที่ชอบการปีนป่ายขึ้นไปต้องถือว่าคุ้มค่ากับบรรยากาศอย่างยิ่ง ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 1 มกราคม 2560 ถึง 31 ธันวาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (4-11 years old) Oneday Trip Koh Tao Koh Nangyuan By Speedboat (Snorkeling & Sighseeing) […]

Read More »

ทริปหมู่เกาะพีพี-อ่าวมาหยา-เกาะไผ่

ข้อมูลกิจกรรม หมู่เกาะพีพีหมู่เกาะกลางทะเลที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ เกาะแห่งนี้มีเวิ้งอ่าวสวยงาม ชายหาดสีขาว น้ำทะเลใส เหมาะกับการพักผ่อน ดำน้ำดูกะการัง ดอกไม้ทะเล และปลากหลากสีที่สวยงาม อ่าวมาหยา อ่าวอันมีชื่อเสียงดังไปทั่วโลก เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ The Beach ชมทะเลในที่อ่าวปิเละ พบกับน้ำทะเลสีเขียวมรกต โอบล้อมด้วยผาหินปูนอันสูงชัน เล่นน้ำดูปะกาลังที่งดงามที่อ่าวโล๊ะซามะ ชมปลาตัวโต ๆ หลากหลายชนิด ปะการังที่สวยงาม ดอกไม้ทะเล และปลาการ์ตูนมากมาย เกาะไผ่เกาะที่สวยที่สุดของหมู่เกาะพีพี ดั่งสมญานาม ดงปะการังแสนไร่จุดพักผ่อน เล่นน้ำพร้อมเก็บภาพความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก. ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 25 กันยายน 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (3-10 ปี) Phi Phi Islands by Speed Boat + Transfer 1,500 THB 1,000 […]

Read More »

ทริปหมู่เกาะห้อง

ข้อมูลกิจกรรม เกาะห้อง ได้รับชื่อว่าเป็นป่าเกาะแห่งอันดามัน จุดเด่นแห่งนี้ไม่เหมือนใครด้วยชาดหาดด้านหน้าเกาะที่โค้งเกือบจะเป็นครึ่งวงกลม ร่มรื่น ด้วยแนวป่าชายหาด น้ำทะเลสีเขียวมรกตชวนให้ลงแหวกว่ายไปพร้อมกับฝูงปลาแสนเชื่อง มีฝูงปลาขนาดเล็กมากมายที่มารวมตัวกันอย่างน่าอัศจรรย์. หมู่เกาะห้อง มีเกาะเล็กน้อยใหญ่มากหลายเกาะ แต่ละเกาะความสวยงามแตกต่างกันไป ความเงียบสงบ สวยงามด้วยธรรมชาติที่แต่งแต้มสีสัน อย่างลงตัว เกาะห้องหรือเกาะเหลาบิเละ เป็นเกาะทางตอนใต้ที่ใหญ่ที่สุด น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มีแนวปะการังทั้งน้ำตื้น และน้ำลึกเหมาะแก่การดำน้ำ รอบ ๆ เกาะห้องสามารถพายเรือแคนู หรือจะเดินศึกษาธรรมชาติได้. ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 25 กันยายน 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (3-10 ปี) Hong Islands by Speed Boat + Transfer 1,200 THB 800 THB * บริการรถรับ-ส่งที่พักจาก: ทับแขก, ในเมือง, […]

Read More »

ทริปท่องทะเลกระบี่ – ทัวร์ 4 เกาะ โดยเรือเร็ว (Unseen in Thailand)

ข้อมูลกิจกรรม ทะเลแหวก Unseen in Thailand ปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดจากอิทธิพลของน้ำขึ้นและลงทำให้สันทรายของเกาะทั้ง 3 คือ เกาะทับ เกาะหม้อ และเกาะไก่ ปรากฏขึ้นกลายเป็นหาดทรายขาวสะอาด ทอดยาวเชื่อมกันทั้ง 3 เกาะอย่างน่าอัศจรรย์เกิดขึ้นได้ทุกวัน ทำให้ท่านรู้สึกได้เดินอยู่กลางท้องทะเล ชมถ้ำพระนาง ถ้ำอันศักดิ์สิทธิ์ กราบสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนการเดินทาง ชมการปีนผาที่อ่าวไร่เลย์ ต่อจากนั่นเราจะนำท่านมุ่งสู่เกาะ ไก่, เกาะสี่ เป็นเกาะหินปูนกลางทะเล เล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังที่สวยงาม ชมฝูงปลาเสือ, ปลานกแก้ว, ปลาการ์ตูน และชมดอกไม้ทะเล ที่มีมากมาย พักผ่อนตามเกาะต่าง ๆ ทำให้ท่านสนุกเพลิดเพลิน พร้อมเก็บภาพความประทับใจที่สวยงาม ไว้เป็นที่ระลึก โปรแกรมท่องเที่ยวทริปท่องทะเลกระบี่ – ทัวร์ 4 เกาะ โดยเรือเร็ว (Uns… 07.50 น. รับท่านจากโรงแรม ไปยังท่าเรือ 09.00 น. ลงเรือ Speed Boat ปลอดภัยด้วยเสื้อชูชีพ เดินทางมุ่งหน้าท่องทะเลกระบี่ (ใช้เวลาประมาณ […]

Read More »

ทรีท็อปแอดเวนเจอร์พาร์คกระบี่

ข้อมูลกิจกรรม ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค กระบี่ ตั้งอยู่ในอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ สถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบในกิจกรรมที่ท้าทายกึ่งผจญภัย มันส์สะใจไปกับสวนสนุกบนต้นไม้ชมวิวมุมสูง ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าเป็นการชมวิวในอีกรูปแบบหนึ่ง แถมยังจะสนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้ที่ทรีท๊อป กระบี่แบบถึงใจวัดใจกันบนต้นไม้และความท้าทายหลายรูปแบบตามความยากง่ายในแต่ละฐาน การเล่นจะสนุกตรงที่เราได้ใช้ทุก ส่วนของร่างกายไปพร้อมกัน มีกิจกรรมมากมาย ทั้งไต่เชือก บันไดลิง ปั่นจักรยาน ขี้ไม้กวาดลอยฟ้า ไต่หน้าผา ฯลฯ ใช้เวลาเล่นกิจกรรมประมาณ 2 ชม.ครึ่ง สนุกสนาน ตื่นเต้นท้าทายบนต้นไม้ที่สวยงาม และมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เราขอเชิญชวนให้คุณไปสัมผัสกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานบนต้นไม้ที่ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค กระบี่ โปรแกรมท่องเที่ยวทรีท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค กระบี่ 08.00 น. – รถรับท่านจากโรงแรมที่พัก (กรณีจองแบบรวมรถรับ-ส่ง) รอบเช้า 09.00 น. – เจ้าหน้าสาธิตการใช้อุปกรณ์ และสาธิตวิธีการเล่นในฐานจำลองก่อนการเล่นจริง พร้อมอธิบายขั้นตอนการเล่นข้อระมัดระวังต่างๆ ในการเล่น – เจ้าหน้าที่ใส่อุปกรณ์เครื่องเล่นให้กับท่าน เพื่อรักษาความปลอดภัยในการเล่นกิจกรรม – เริ่มต้นการเล่นกิจกรรมตามฐานต่างๆ โดยแต่ละฐานจะมีความยากง่ายแตกต่างกันไป 11.50 […]

Read More »

สยามนิรมิต ภูเก็ต

ข้อมูลกิจกรรม สยามนิรมิต ภูเก็ต โชว์สุดอลังการที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างมากใน ระดับโลก การแสดงที่วิจิตรมหัศจรรย์ นำเสนอด้านศิลปะและวัฒนะกรรมไทย ใช้เทคนิคพิเศษสุดมหัสจรรย์ การแสดงบนเทวีที่มีขนาดสูงใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แบ่งการแสดงออกเป็นย่อย ๆ ดังนี่ องค์ที่ 1: ย้อนรอยประวัติศาตร์ในอดีตเมื่อ 700 ปีก่อน สยามเป็นศูนย์รวมของคนหลายหลายเชื้อชาติ ศาสนา และวัฒนะกรรม. องค์ที่ 2: ท่องไปในไตรภพ สู่ดินแดนในจินตนาการ: นรกภูมิ, สวรรค์ และป่าหิมพานต์. องค์ที่ 3: รื่นเริง สนุกสนาน สืบสานประเพณีไทย. ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 21 พฤศจิกายน 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (อายุ 4-12 ปี) Siam Niramit Phuket Silver Show Only […]

Read More »

ปราสาทไม้สัจธรรม พัทยา

ข้อมูลกิจกรรม ปราสาทสัจธรรม (Sanctuary of Truth) ตั้งอยู่ริมทะเลของเมืองพัทยา บนเนื้อที่ 80 ไร่ งดงามด้วยสถาปัตยกรรมไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ชาวบ้านทั่วไปเรียกว่า ชาวบ้านโดยทั่วไปเรียกว่า “วังโบราณ” บ้างก็เรียกตามวัสดุของตัวอาคารว่า “ปราสาทไม้” ตัวปราสาทสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ไม่มีโลหะหรือปูนเข้ามาปะปน ใช้ไม้เนื้อแข็ง ประเภทไม้สัก ไม้ตะเคียนทอง และไม้แดง ยกเว้นส่วนฐานที่เป็นคอนกรีต มีการใช้ระบบการเข้าเดือย หางเหยี่ยว และเข้าลิ่มไม้แบบไทย ใส่สลักไม้ตามภูมิปัญญาโบราณตัวปราสาทเป็นทรงจัตุรมุข 4 ด้าน แกะสลักลวดลายอย่างวิจิตรพิสดาร มีความงดงามอ่อนช้อยทั้งภายนอกและภายใน สะท้อนแนวคิดนามธรรมออกมาตีแผ่เป็นรูปธรรมให้สัมผัสได้ สื่อถึงความสำคัญของศาสนาและปรัชญาตะวันออก เป็นสถาปัตยกรรมไม้ที่ใหญ่และงดงามที่สุด สามารถอวดสายตาชาวโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ นอกจากนี้ยังมีการแสดงประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะการต่อสู้, รำไทย, กระบี่กระบอง และมวยไทยมให้ชมฟรี 2 รอบเวลา 11.30 น.และเวลา 15.30 น. ณ บริเวณลานวัฒนธรรม. ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2560 […]

Read More »

สวนนงนุช พัทยา

34/1 หมู่ 7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี 20250 ข้อมูลกิจกรรม สวนนงนุชพัทยา เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมาก มีสวนที่ใหญ่และสวยมากให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม เราจะสามารถเห็นความหลากหลายของต้นไม้ดอกไม้ ซึ่งให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติมาก ยิ่งใครที่สนใจเกี่ยวกับการจัดสวนด้วยแล้วสถานที่นี่จะยิ่งน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เพราะทำให้ได้ความรู้มากมาย นอกจากสวนสวย ๆ แล้ว ยังมีการแสดงในด้านวัฒนธรรมไทยในสวนนงนุชพัทยาแห่งนี้ และชมการแสดงช้างแสนรู้ที่น่าประทับใจ สวนนงนุช พัทยา สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้นาน ๆ พันธุ์ ภายในสวนมีสวนไม้ดอก ไม้ประดับ นานาชนิด สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่น ๆ สวนไม้ดอกไม้ประดับ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว สวนนงนุช พัทยายังมีจัดโชว์การแสดงถึงศิลปวัฒนธรรมไทย ชุดการแสดงในแต่ละชุด ที่แสดงให้เห็นถึงความอ่อนช้อย งดงาม ของศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง ของคนไทย เช่น ระบำสี่ภาค ระบำเทพนฤมิต มหกรรมกลอง ยุทธหัตถี ฯลฯ และลานแสดงช้างแสนรู้ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ การแสดงความสามารถพิเศษของช้างแสนรู้ อันสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจ เช่น […]

Read More »

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Google+
http://www.fulfillfuntravel.com/Travel/package-tour/one-day-trip">
Twitter
SHARE