เมืองมัลลิกา-ร.ศ.124

เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 168 หมู่ 5, สิงห์ ไทรโยค กาญจนบุรี 71150. ข้อมูลกิจกรรม เมืองมัลลิกา ร.ศ.124กาญจนบุรี สถานที่เที่ยวแห่งใหม่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักไม่ว่าจะเที่ยววันเดียวก็เดินทางมาได้ ขอแนะนำสถานที่เที่ยวแนวย้อนยุคโดยได้จำลองบรรยากาศเมืองโบราณย้อนยุคกลับไปในสมัยรัชกาลที่ 5 แต่งกายด้วยชุดไทยโบราณ ห่มสไบเป็นแม่หญิง เดินเล่นย้อนยุคเที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวสยามในยุค ร.ศ.๑๒๔ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายหลายด้านในรัชกาลที่ 5 หลังได้ประกาศเลิกทาส และเมื่อทาสได้รับความเป็นไทจะต้องใช้ชีวิตอยู่อาศัยและทำมาหากินด้วยตนเอง การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตของชาวสยามบริเวณลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาวิถีชาวบ้านชนบท ที่เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 แห่งนี้ได้จำลองสถานที่ไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นผ่านสะพานหัน, การล่องเรือค้าขายของคนในยุคสมัยนั้น, รวมทั้งอาคาร บ้านเรือนแบบไทย อาหารไทย ขนมไทยแม้กระทั่งการใช้เงินจับจ่ายใช้สอยยังเป็นแบบยุคสมัยนั้นเสมือนเราได้กลับไปสู่ช่วงยุคนั้นจริงๆ ณ.เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 9 มกราคม 2560 ถึง 31 ตุลาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (สูงระหว่าง 80-120 ซม.) ค่าเข้าชมเมืองมัลลิกา 220 THB 100 […]

Read More »

ปราสาทไม้สัจธรรม พัทยา

ข้อมูลกิจกรรม ปราสาทสัจธรรม (Sanctuary of Truth) ตั้งอยู่ริมทะเลของเมืองพัทยา บนเนื้อที่ 80 ไร่ งดงามด้วยสถาปัตยกรรมไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ชาวบ้านทั่วไปเรียกว่า ชาวบ้านโดยทั่วไปเรียกว่า “วังโบราณ” บ้างก็เรียกตามวัสดุของตัวอาคารว่า “ปราสาทไม้” ตัวปราสาทสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง ไม่มีโลหะหรือปูนเข้ามาปะปน ใช้ไม้เนื้อแข็ง ประเภทไม้สัก ไม้ตะเคียนทอง และไม้แดง ยกเว้นส่วนฐานที่เป็นคอนกรีต มีการใช้ระบบการเข้าเดือย หางเหยี่ยว และเข้าลิ่มไม้แบบไทย ใส่สลักไม้ตามภูมิปัญญาโบราณตัวปราสาทเป็นทรงจัตุรมุข 4 ด้าน แกะสลักลวดลายอย่างวิจิตรพิสดาร มีความงดงามอ่อนช้อยทั้งภายนอกและภายใน สะท้อนแนวคิดนามธรรมออกมาตีแผ่เป็นรูปธรรมให้สัมผัสได้ สื่อถึงความสำคัญของศาสนาและปรัชญาตะวันออก เป็นสถาปัตยกรรมไม้ที่ใหญ่และงดงามที่สุด สามารถอวดสายตาชาวโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ นอกจากนี้ยังมีการแสดงประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะการต่อสู้, รำไทย, กระบี่กระบอง และมวยไทยมให้ชมฟรี 2 รอบเวลา 11.30 น.และเวลา 15.30 น. ณ บริเวณลานวัฒนธรรม. ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2560 […]

Read More »

พาโรดี้ อาร์ทมิวเซียม พิพิธภัณฑ์ศิลปะล้อเลียน พัทยา

พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม พิพิธภัณฑ์ศิลปะล้อเลียน พัทยา 159/119 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ชลบุรี 20150 Please follow and like us:

Read More »

อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา

อาร์ต อิน พาราไดซ์ พัทยา (พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ) 78/34 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150. ข้อมูลกิจกรรม อาร์ต อิน พาราไดซ์ พัทยา (พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ) แห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ได้รวบรวมภาพวาดแบบ 3 มิติเอาไว้กว่าร้อยภาพเปิดให้ผู้เข้าชมมีความสนุกสนานกับงานศิลปะอย่างแท้จริง ผลงานทั้งหมดถูกรังสรรค์โดยจิตรกร ชาวเกาหลีทั้ง 12 ท่าน ซึ่งเป็นผู้ที่มีความสามารถในการสร้างรูปภาพสามมิติภาพลวงตาอันน่าทึ่ง เพื่อให้ผู้เข้าชมได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังสามารถจินตนาการการโพสท่าเพื่อถ่ายภาพกับงานศิลปะได้อย่างอิสระและแหวกแนวได้แบบที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ภายในพิพิธภัณฑ์ถูกจัดแบ่งการแสดงเป็นหลายโซน อาทิ โซนภาพลวงตา โซนใต้สมุทร โซนแห่งสัตว์ป่า โซนอารยธรรม โซนห้องวิวทิวทัศน์ที่แสนงดงาม ในทุกโซนผู้ชมสามารถเข้าชมและสัมผัสกับศิลปะได้อย่างใกล้ชิด ทำให้ได้ความสนุกสนานกับการถ่ายภาพ กับจิตรกรรมฝาผนังทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ที่ถูกวาดไว้ทั้งบนฝาผนังและบนพื้น เมื่อถ่ายรูปในมุมที่ถูกจัดไว้ให้แล้วจะให้ภาพที่ออกมาดูมีมิติเสมือนจริง ราคานี้รวม : – รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว – บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ภาพวาด […]

Read More »

พิพิธภัณฑ์หมีเทดดี้แบร์ มิวเซี่ยม พัทยา

พิพิธภัณฑ์หมีเทดดี้แบร์ มิวเซี่ยม พัทยา 436/49 หมู่ 9 ซอย 1 ถ.เลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150. ข้อมูลกิจกรรม พิพิธภัณฑ์หมีเทดดี้แบร์ มิวเซี่ยม พัทยาแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเทดดี้ แบร์ มิวเซี่ยม แห่งใหม่ที่จะมอบความสุขที่แตกต่าง และความประทับใจแบบสุดๆ ไม่เหมือนกับที่ใดในโลกให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม สนุกกับการเก็บภาพตุ๊กตาหมีซึ่งมีมากกว่า 2,000 ตัว ตุ๊กตามีหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ซึ่งจะแต่งตัวให้เข้า กับคอนเซ็ปแต่ละโซน พบกับโซนถ่ายภาพมากถึง14 โซน อาทิ โซนอินคา, โซนไทย, โซนใต้ท้องทะเล, โซนเทพนิยาย เป็นต้น โดยแต่ละโซนจะมีคอนเซ็ปที่แตกต่างกันออกไป สามารถสัมผัสความน่ารักของเหล่าเท็ดดี้ได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะอุ้มหรือกอด อุณหภูมิ แสง เสียง ที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับเราเข้าไปอยู่ในโลกของ เทดดี้แบร์จริงๆ พร้อมกันนี้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์จะมีการจัดแสดงโชว์สุดพิเศษของพี่หมีบริเวณโซนเทพนิยาย ไฮไลท์ของพิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมีจะมีอยู่หลายจุด แต่ละโซนภายในพิพิธภัณฑ์จะมีมุมที่สวยงามมากมายไว้สำหรับถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพความประทับใจ โดยเฉพาะโซนเทพนิยาย จะมีเนื้อที่กว้างขวางมากที่สุดสามารถนั่งพักผ่อน มีสไลด์เดอร์ไว้ให้เด็กๆ ได้ขึ้นไปเล่นกัน ทุกโซนล้วนแต่สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์หมีเทดดี้แบร์ มิวเซี่ยม พัทยา ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ […]

Read More »

สวนนงนุช พัทยา

34/1 หมู่ 7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี 20250 ข้อมูลกิจกรรม สวนนงนุชพัทยา เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมาก มีสวนที่ใหญ่และสวยมากให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม เราจะสามารถเห็นความหลากหลายของต้นไม้ดอกไม้ ซึ่งให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติมาก ยิ่งใครที่สนใจเกี่ยวกับการจัดสวนด้วยแล้วสถานที่นี่จะยิ่งน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เพราะทำให้ได้ความรู้มากมาย นอกจากสวนสวย ๆ แล้ว ยังมีการแสดงในด้านวัฒนธรรมไทยในสวนนงนุชพัทยาแห่งนี้ และชมการแสดงช้างแสนรู้ที่น่าประทับใจ สวนนงนุช พัทยา สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้นาน ๆ พันธุ์ ภายในสวนมีสวนไม้ดอก ไม้ประดับ นานาชนิด สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่น ๆ สวนไม้ดอกไม้ประดับ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว สวนนงนุช พัทยายังมีจัดโชว์การแสดงถึงศิลปวัฒนธรรมไทย ชุดการแสดงในแต่ละชุด ที่แสดงให้เห็นถึงความอ่อนช้อย งดงาม ของศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง ของคนไทย เช่น ระบำสี่ภาค ระบำเทพนฤมิต มหกรรมกลอง ยุทธหัตถี ฯลฯ และลานแสดงช้างแสนรู้ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ การแสดงความสามารถพิเศษของช้างแสนรู้ อันสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจ เช่น […]

Read More »

ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ พัทยา

ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ พัทยา 88 หมู่ 3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250 ข้อมูลกิจกรรม ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ ตั้งอยู่ในพัทยา ไม่ไกลจากสวนนงนุช สถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบศิลปะ ประเพณี วัฒนธรรม ย้อนยุค เชิงอนุรักษ์ ที่ให้ความบันเทิง เพลิดเพลิน และความรู้ในอดีตที่มีมนต์เสน่ห์อัน งดงาม ภายในประกอบด้วย งานสถาปัตยกรรม ศิลปกรรม วัฒนธรรม ประเพณี ประติมากรรม งานหัตถกรรม การแสดงและขวบแห่ทางวัฒนธรรมไทย เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เห็นภาพ และสัมผัสถึงความเป็นไทย วิถีชีวิตในอดีต นอกจากนี้ยังมีจัดกิจกรรมให้เห็นถึงวิถีความเป็นไทย เช่น ทำสมุนไพรสด, หลอมเทียน แกะสลักเทียน, ร้อยมาลัย ทำบายศรี, ดนตรีไทย รำไทย เป็นต้น ภายในหมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ ไทธานี มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม โดดเด่น สะดุดตา มากมาย มีการตกแต่งด้วยงานประติมากรรม และจิตรกรรม เช่น ซุ้มประตู้เมือง, […]

Read More »

สวนเสือศรีราชา พัทยา

341 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ชลบุรี ข้อมูลกิจกรรม สวนเสือศรีราชา สวนสัตว์ที่เพาะเลี้ยงและขยายพันธ์เสือโคร่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบันมีเสือโคร่งพันธุ์รอยัลเบงกอลกว่า 400 ตัว ชมความสง่างามของนักล่าสวนเสือศรีราชา ท่านจะได้รับชมการแสดงความสามารถ ของสัตว์นานาชนิด โชว์เสือ กับลีลาการกระโดดลวดบ่วงไฟ โชว์เดินสองเท้าหลัง และอีกมายมาย โชว์จระเข้ ที่ตื่นเต้น หวานเสียวสุด ๆ โชว์ช้างแสนรู้ที่ผ่านการฝึกฝน โชว์หมู วิ่งแข่ง บวกลบเลข ท่านจะได้รับความสนุกเพลิดเพลิน ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 13 ธันวาคม 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2560 รายละเอียดกิจกรรม (ราคาต่อ 1 ท่าน) ผู้ใหญ่ เด็ก (ส่วนสูง 100-140 ซม.) Sriracha Tiger Zoo (Admission Ticket) 150 THB 80 THB ราคานี้รวม […]

Read More »

มิโมซ่า พัทยา

ข้อมูลกิจกรรม มิโมซ่า พัทยา แหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซปท์ “The City of Love เมืองเเห่งความรัก” แหล่งช้อป-กิน-เที่ยวบรรยากาศเมืองนอก สไตล์ฝรั่งเศสที่ผสมผสานสถาปัตยกรรม แหล่งช้อปปิ้ง – ละครบรอดเวย์กลิ่นอายแบบยุโรป และคาบาเรต์โชว์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองพัทยา มิโมซ่าพัทยาได้รับความนิยมจากนักท่อง เที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากและขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของเมืองพัทยา. ความโดดเด่น มิโมซ่า พัทยา อีกจุดที่น่าสนใจตรงที่นี่ยังมีคลองเล็ก ๆ ที่ไหลผ่านกลางเมือง มีหงส์คู่ที่ว่ายเวียนวนไปมาให้ได้ชื่นชมกันเพลิน ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับพักผ่อน ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หรือพิเศษสุด ๆ กับโชว์สุดอลังการ ที่น่าประทับใจ ณ ลานน้ำพุดนตรี ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนสร้างความ บันเทิงทุกวัน โดยการแสดงจะมี 3 รอบ คือ 17.00 น. 19.00 น. และ 21.00 น. โดยใช้เวลาแต่ละรอบประมาณ 45 นาที และถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ จะเพิ่มรอบอีก 2 รอบ […]

Read More »

ทริปการผจญภัยทางทะเล ดำน้ำ Sea Walker – พัทยา

ข้อมูลกิจกรรม ทริปการผจญภัยทางทะเล ดำน้ำ Sea Walker พัทยา เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณ ด้วยกิจกรรมที่สนุกและไม่ซ้ำกัน เริ่มกิจกรรมไปกับเรือลากร่มบินอยู่บนท้องฟ้า ล่องลอยอย่างสนุกตื่นเต้นไปกับความงดงามของวิวท้องทะเลพัทยา จากนั่นดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลด้วย Sea Walker ดำน้ำดูปะการังด้วยความลึก 2-5 เมตร ตื่นตาตื่นใจไปกับฝูงปลาจำนวนมากอ ย่างใกล้ชิด เดินทางสู่หาดเทียน เกาะล้าน ชาดหาดที่มีความยาวและสวยงาม หาดทรายขาว น้ำทะเลใส เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำ นอนอาบแดด พร้อมกิจกรรมต่างๆ รอท่านอยู่ในวันหยุดมิรู้ลืม พร้อมเก็บภาพประทับใจไว้เป็นที่ระลึกไปกับทริปการผจญภัยทางทะเล ดำน้ำ Sea Walker พัทยา โปรแกรมท่องเที่ยวทริปการผจญภัยทางทะเล ดำน้ำ Sea Walker – พัทยา 8.00 น. รถรับลูกค้าจากโรงแรมที่พัก สู่จุดขึ้นเรือบริเวณถนนเรียบชายหาด 9.00 น. เริ่มกิจกรรมแรก Parachute เรือลากร่มบินอยู่บนท้องฟ้า ล่องลอยอย่างเพลิดเพลินไปกับความงามของวิวท้องทะเลพัทยาในมุมมองที่สวยงามและแปลกตา 10.30 น. ต่อด้วยกิจกรรม Sea Walker ดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเล เพลิดเพลินกับการชมปะการังน้ำตื้น […]

Read More »

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebook
Google+
http://www.fulfillfuntravel.com/Travel/tour/central-region">
Twitter
SHARE